CHUNG CƯ SUNSHINE CITY

DỰ ÁN | CHUNG CƯ SUNSHINE CITY 

ĐỊA ĐIỂM | HÀ NỘI 

CHẤT LIỆU | GỖ CÔNG NGHIỆP

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BỞI | DIVI HOMEDESIGN 

Các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại, sang trọng tại Sunshine City
Mỗi người chủ căn hộ đều có một sở thích thiết kế nội thất riêng cho không gian sống của mình. Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng, các kiến trúc sư của DIVI HOMEDESIGN sẽ đưa ra các bản vẽ phù hợp nhất. Mỗi phong cách thiết kế khác nhau sẽ mang đến một không gian khác nhau phù hợp với yêu cầu của gia chủ.

Phong cách thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ Sunshine City
Điểm chung của tất cả các căn hộ tại Sunshine City chính là diện tích rộng, sang trọng và cao cấp với đầy đủ tiện ích. Chính vì vậy, hầu hết mọi phong cách thiết kế đều phù hợp. Điển hình và được nhiều người lựa chọn nhất chính là 4 phong cách: hiện đại, tân cổ điển, luxury và indochine.

Thiết kế nội thất chung cư mang phong cách hiện đại hiện nay được gia đình trẻ vô cùng quan tâm, lựa chọn.
Đây có thể nói là phong cách được nhiều người lựa chọn nhất trong những năm gần đây. Đặc trưng của phong cách này chính là việc sử dụng nội thất đơn giản, mặt bằng sắp xếp theo hướng tự do. Vật liệu chính của nội thất hiện đại là bê tông, kính, thép, da,…

Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại không bó hẹp trong một kiểu sắp xếp không gian nào, ngược lại được mở rộng, tự do sáng tạo.
Nhìn chung, các căn hộ phong cách hiện đại có các điểm đặc trưng như sau:

Màu sắc đơn giản, ưu tiên lựa chọn gam màu trung tính như be, hồng nhạt, trắng,… Kết hợp hài hòa các màu sắc để làm nổi bật các họa tiết, đường nét nội thất.
Vật liệu: như đã nói ở trên, kính, thép, gỗ… là vật liệu được lựa chọn nhiều nhất.
Không gian dạng mở, tăng sự giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình hơn so với các phong cách khác.
Bố trí, sắp xếp nội thất cần chú ý đến sự hòa hợp, đơn giản mà vẫn tinh tế, thu hút.
Ánh sáng được chú trọng ở tất cả căn phòng thiết kế theo phong cách hiện đại. Tại các căn hộ trong dự án Sunshine City, phòng khách được bố trí cửa sổ lớn ra ban công nhằm cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ sinh hoạt của gia đình. Ngoài ra, các phòng khác trong nhà cũng cần đảm bảo ánh sáng cần thiết.

Đừng quên bố trí thêm rèm để linh hoạt điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp nhé!

Sản phẩm bạn đã xem

Facebook DIVI Homedesign Zalo DIVI Homedesign Messenger DIVI Homedesign
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DIVI Homedesign