NHÀ PHỐ 2 TẦNG HOÀN THIỆN VỚI CHỈ 750 TRIỆU ĐỒNG Ở ĐÀ NẴNG

Đăng bởi Ngô Xuân Thuật vào lúc 30/06/2020

Và theo như những gì nhóm thiết kế chia sẻ thì ngôi nhà phố mang tên Oliu House này “Không chỉ là nhà, mà còn là tổ ấm”.

Diện tích đất: 5x20m
Diện tích sử dụng: 177 m2
Vị trí: Nam Hòa Xuân, Đà Nẵng

Công trình nhà phố 2 tầng diện tích 5x20m ở Đà Nẵng này có sự pha trộn giữa 2 phong cách. Tinh tế, hiện đại của phong cách Scandinavian và chút Industrial. Từng chi tiết nội thất được chăm chút kĩ lưỡng bên trong giúp ngôi nhà phố dễ dàng chiếm được thiện cảm của mọi người.

- Phòng khách:

Mở cửa bước vào là khu vực đỗ xe của nhà phố. Kế đến là phòng khách được decor theo kiểu nhã nhặn với các gam màu nền nã. Bồn trồng cây đào tiên cảnh đóng vai trò như ranh giới giữa phòng khách và bếp-ăn.

Kệ tivi được thiết kế phía dưới gầm cầu thang như cách tận dụng khoảng không gian này. Hệ kệ bằng khung kim loại với các hộc tủ lưu trữ gỗ đặt ngay chiếu nghỉ cầu thang làm nơi trưng bày các vật dụng trang trí của chủ nhà.

- Phòng bếp - ăn:

Tủ bếp kiểu chữ L hiện đại. Sự khác biệt về màu sắc giữa tủ bếp trên và dưới kết hợp cùng gam màu xanh mạ non nơi gạch ốp mảng tường bếp tạo điểm nhấn thú vị cho không gian nấu nướng này.

Góc dùng bữa ấm cúng với bộ bàn ăn gỗ và các bức ảnh của bé treo trên tường.

- Phòng ngủ:

Không gian phòng ngủ nhỏ nhưng được thiết kế hợp lý về màu sắc nên không cho cảm giác chật hẹp. Tầm nhìn đẹp ra khoảng vườn nhỏ bên hông nhà. Nhờ tường kính cho phép người sử dụng ngắm nhìn dễ dàng sắc xanh cây cối bên ngoài phòng ngủ.

NhaDepSo

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo DIVI Homedesign Messenger DIVI Homedesign
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DIVI Homedesign