PHONG THỦY PHÒNG NGỦ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Đăng bởi Ngô Xuân Thuật vào lúc 06/10/2020

  

Phòng ngủ là nơi riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, phong thủy phòng ngủ có liên quan trực tiếp đến vận may rủi và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Để tránh những điều không hay, hãy cùng tham khảo những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ sau đây :

1, Cửa Phòng ngủ không được đối diện cửa chính trong nhà, tuyệt đối cửa phòng ngủ không đối diện với cửa nhà vệ sinh, nhà bếp:

      Theo phong thủy, khi bố trí cửa phòng ngủ đối diện cửa ra, vào nó sẽ khiến các khí hại dễ xâm nhập, làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

       Khi cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh, thì các khí không tốt của nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình, nó sẽ dẫn đến các bệnh về xương khớp , hô hấp.

2, Cấm kỵ đặt giường ngủ đối diện cửa phòng,cửa nhà vệ sinh:

         Trong phong thủy cách bố trí giường ngủ rất quan trọng, nó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và tài vận của những người đang sử dụng nó. Theo phong thủy nếu như đặt giường ngủ đối diện cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh dễ gây đau đầu, ảnh hưởng tới thần kinh,các bệnh về dạ dày.....

3, Tuyệt đối không bố trí giường ngủ đối diện gương soi:

       Theo phong thủy gương dùng để chấn các khí xấu, sát khí xâm nhập vào nhà. Bản chất của gương là động, phòng ngủ lại là không gian tĩnh, nếu như bố trí giường ngủ đối diện gương soi sẽ là cho những người sử dụng dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung....

         Nếu như phòng ngủ cần bố trí gương soi (bàn trang điểm,....) nên đặt ở 2 bên đầu giường, tránh soi trực tiếp vào giường.

4, Không đặt giường ngủ ở dưới cầu thang, dưới xà ngang của nhà:

     Theo phong thủy, cầu thang là nơi xấu nhiều người di chuyển qua. Nếu như chúng ta bố trí giường ngủ phía dưới sẽ làm cho những người sử dụng sẽ mất đi không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, dễ bị ác mộng.

       Khi kê giường ngủ ở dưới xà ngang sẽ làm cho người sử dụng có cảm giác luôn bị đè nén,đau đầu,gây mất ngủ triền miên.

5, Tuyệt đối không kê giường ngủ phía sau bàn thờ:

           Bàn thờ là nơi thờ cúng linh thiêng, nên tuyệt đối không kê giường ngủ hoặc đầu giường ngủ sát tường hoặc ngay phía sau bàn thờ.

6, Không kê đầu giường phía sau bồn cầu: 

           Trong phong thủy bồn cầu là nơi phát ra ô uế,mất vệ sinh. Nếu như kê đầu giường phía sau bồn cầu sẽ làm cho người sử dụng luôn bị đau đầu triền miên, rối loạn ý thức và tâm trí.

7,Hạn chế để cây xanh trong phòng ngủ:

         Vì cây xanh buổi tối sẽ hoạt động quá trình hô hấp,sẽ hút khí Oxi và tạo ra khí cacbonic, làm cho những người sử dụng phòng ngủ đó bị ngạt khí.

        Theo phong thủy, phòng ngủ thịnh âm làm cho người sử dụng thư thái hơn trong giấc ngủ, còn cây xanh thì mang dương khí nên nó sẽ không có lợi cho người sử dụng căn phòng đó.

 

 

 

 

Tags : #Divihomedesign
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook DIVI Homedesign Zalo DIVI Homedesign Messenger DIVI Homedesign
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DIVI Homedesign