PHONG CÁCH NỘI THẤT KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

Đăng bởi Ngô Xuân Thuật vào lúc 12/09/2020

▶️ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI (MODERN):

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại khá phù hợp với các căn hộ và những ngôi nhà có không gian nhỏ. Thực tế đã chứng minh phong cách này làm cho không gian được tối đa, tạo ra ấn tượng một căn phòng rộng hơn thực tế. Hãy vận dụng và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những mẫu phòng ngủ đẹp hay những thiết kế nội thất phòng khách nổi bật.

▶️ PHONG CÁCH BẮC ÂU (SCANDINAVIAN):

Những căn hộ nhỏ cần tạo không gian thoáng đạt hay thiết kế nội thất showroom cần cá tính và đặc trưng riêng đều nên vận dụng phong cách thiết kế nội thất này

▶️ PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG (INDOCHINE):

thiết kế khách sạn nhỏ hoặc Homestay, cải tạo lại các căn hộ trong các khu phố cổ,… là những trường hợp rất phổ biến ứng dụng phong cách thiết kế nội thất này. Thực tế đã có những mẫu phòng ngủ khách sạn đẹp mê ly với cách trang trí này. Đây cũng là cách trang trí phòng khách đơn giản rất được yêu thích.

▶️ PHONG CÁCH Á ĐÔNG (ASIAN STYLE): 

Phong cách nội thất Á Đông là kết quả tất yếu của sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, kế thừa tinh hoa truyền thống và tiếp thu nét đẹp hiện đại.

▶️PHONG CÁCH TỐI GIẢN (MINIMALISM):

Thiết kế nội thất phong cách tối giản (Minimalism) là kiểu thiết kế nội thất được khẳng định là khó bao giờ lỗi mốt được. Tài liệu chuyên ngành chi ra rằng phong cách Minimalism nghĩa là sử dụng những đường nét đơn giản, thật ít chi tiết, giảm thiểu đồ nội thất, mọi chi tiết đều có lý trong vị trí của mình.

▶️PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN:

Các khu biệt thự hoặc chung cư cao cấp, có không gian rộng được đánh giá là sở hữu tính phù hợp cao với phong cách thiết kế nội thất này.

▶️ PHONG CÁCH NỘI THẤT RUSTIC:

Phong cách này có một sự tao nhã , sự thoải mái và cuộc sống hiện đại, là thể hiện một cách đầy đủ và có hồn nhất những gì của cuộc sống sang trọng.

(nguồn:st)

Facebook DIVI Homedesign Zalo DIVI Homedesign
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DIVI Homedesign